Giới thiệu trung tâm

Giới thiệu chung

Trung tâm Korea Visa Application tại Hà Nội được thành lập bởi sự cấp phép của Bộ Tư pháp Hàn Quốc. Trung tâm Visa có vai trò thay mặt cho Phòng lãnh sự Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội tiếp nhận các đơn xin thị thực nhập cảnh vào Hàn Quốc và không phải là cơ quan trực thuộc Phòng lãnh sự Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội.


[Hình ảnh bên trong trung tâm]

   


        

Chức năng chủ yếu

(1) Thay mặt Phòng lãnh sự Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội tiếp nhận hồ sơ xin thị thực vào Hàn Quốc.
(2) Nhập các thông tin cơ bản và thông tin đính kèm theo tờ khai đăng ký thị thực visa
(3) Cung cấp dịch vụ đại diện đương đơn nộp hồ sơ xin thị thực (Hộ chiếu, Tờ khai xin cấp visa, hồ sơ đính kèm) cho Phòng lãnh sự Đại sứ quán Hàn Quốc.
(4) Đại diện Phòng lãnh sự Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội thu lệ phí visa và phát trả visa cho các đương đơn.
(5) Thông báo các thông tin liên quan đến hồ sơ, giải đáp các thông tin trên trang website hoặc qua email, tổng đài điện thoại, tại bàn hướng dẫn, Zalo của Trung tâm visa.
(6) Ngoài ra, Trung tâm cũng cung cấp các dịch vụ khác cho các đương đơn.

Ưu điểm dịch vụ của trung tâm visa

- Dịch vụ Internet: Thông qua trang chủ của Trung tâm chúng tôi cung cấp thông tin về thị thực và các hồ sơ đăng ký thị thực, hỏi đáp online, tra cứu tình trạng xử lí đăng ký thị thực v.v...

- Dịch vụ khách hàng: Vì sự thuận tiện cho các đương đơn, Trung tâm mở thêm nhiều cửa tiếp nhận, bố trí nhân viên tư vấn riêng ngay tại Trung tâm để đương đơn có thể nhận được tư vấn tại chỗ. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các thông tin du lịch hữu ích và các dịch vụ đi kèm khác khi đến xin thị thực. Trung tâm còn có dịch vụ dành riêng cho khách V.I.P hoặc công ty du lịch chỉ định.

- Rút ngắn thời gian chờ: Nhằm rút ngắn thời gian chờ đợi, đương đơn có thể đặt hẹn trước thông qua trang chủ của Trung tâm, chúng tôi cũng lắp đặt máy rút và báo số thứ tự cùng các dịch vụ khác.

Quan trắc chất lượng dịch vụ: Tất cả những dịch vụ tại Trung tâm visa được giám sát tại thời điểm thực tế làm việc nhằm hỗ trợ các nghiệp vụ cần thiết và giải quyết các tình huống khẩn cấp.

Công ty điều hành trung tâm Visa

Công ty điều hành của Korea Visa Application Center là Hanatour Việt Nam.
Hanatour Việt Nam tuân thủ nghiêm ngặt quy định và luật pháp của nước sở tại trong thời gian hoạt động.